Phong thủy 

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy mang tài lộc

Xu hướng lựa chọn những vật phẩm phong thủy theo mệnh đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại nay. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu vật phẩm phong thủy phù hợp cho người mệnh Thủy để bạn có thể tham khảo.

 

Trong ngũ hành, mệnh Thủy đặc trưng bởi màu xanh nước biển và màu đen chính bởi vậy những vật phẩm bạn chọn theo những màu này là tương hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình những màu sắc tương sinh như trắng, bạc, vàng, ánh kim, xám- những màu đặc trưng cho mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Chất liệu phù hợp để làm vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim sẽ từ ngọc, đá phong thủy hoặc kim loại.

Để giúp các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn và sử dụng một cách hợp lý trong các không gian nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự… chúng tôi sẽ phân chia cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy ở từng tuổi:

Người mệnh Thủy sinh năm 1996 tuổi Bính Tý

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim tuổi Bính Tý phù hợp nhất là các tượng hay tạo hình các con vật như trâu, khỉ, rồng. Người tuổi này tránh các vật phẩm hình con ngựa hoặc chuột.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1996 tuổi Bính Tí

Bên cạnh đó quả cầu đá phong thủy được đánh giá rất cao và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân mệnh Thủy tuổi Bính Tý. Chủ nhân sở hữu và đặt quả cầu đá màu trắng, vàng sẽ mang lại công danh sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống viên mãn. Nếu bạn đặt quả cầu thạch anh màu mắt hổ có tác dụng hữu hiệu trong việc xua đuổi tai ương và tà khí.

Người mệnh Thủy sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Nếu bạn thuộc tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy và muốn gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sự nghiệp thì nên chọn vật phẩm phong thủy được tạo hình các con vật như chuột, rắn, gà; tránh các tượng hình trâu và dê.

Một sự lựa chọn mà bạn cũng có thể tham khảo là Tháp Văn Xương – biểu tượng của trí tuệ và thành đạt. Trường hợp bạn muốn công danh, thi cử đạt kết quả cao thì đừng quên tìm ngay cho mình vật phẩm phong thủy hữu ích này nhé!

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu

Người mệnh Thủy sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thủy nên chọn vật phẩm phong thủy là tạo hình các con vật tam hợp, lục hợp với tuổi này, có thể kể đến như: con ngựa, lợn, chó. Những linh vật trên sẽ kích vượng khí vào nhà, mang đến hạnh phúc, tiền tài cho chủ nhân đồng thời cũng xua đuổi nhiều tà khí.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần

Người mệnh Thủy sinh năm 1975 tuổi Ất Mão

Tượng phật Di Lặc, Thiềm thừ làm từ chất liệu đá là những vật phẩm phong thủy rất phù hợp cho những người mệnh Thủy tuổi Ất Mão. Tượng phật Di Lặc là biểu tượng cho sự vui vẻ, lạc quan và viên mãn tron khi đó tượng Thiềm Thừ lại có ý nghĩa mang đến phú quý và giàu sang cho chủ nhân.

Ngoài chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, quý khách mệnh Thủy cũng nên tham khảo những mẫu bàn ghế làm việc có màu sắc và kiểu dáng phù hợp để mang đến nhiều may mắn cho mình nhất.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1975 tuổi Ất Mão

Người mệnh Thủy sinh năm 1952, 2012 tuổi Nhâm Thìn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cho mình? Bạn không biết chọn vật phẩm nào mới tốt? Đối với những người mệnh Thủy tuổi Nhâm Thìn nên chọn bể cá mini trên bàn làm việc hoặc bể cá lớn đặt tại phòng khách gia đình là hợp lý.

Bể cá có tác dụng hữu hiệu trong việc điều chỉnh âm dương, mang lại sự cân bằng cho không gian làm việc và nhà ở. Hướng nên đặt bể cá để thu hút tài lộc là Bắc hoặc Đông Nam.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1952,2012 tuổi Nhâm Thìn

Người mệnh Thủy sinh năm 1953, 2013 tuổi Quý Tỵ

Người mệnh Thủy tuổi này nên chọn các vật phẩm phong thủy có hình các con vật như gà, trâu, khỉ; tránh chọn các vật phẩm hình rắn, lợn.

Tỳ hưu sẽ là sự lựa chọn thông minh cho chủ nhân tuổi này. Trên bàn làm việc bạn nên đặt 1 tượng tỳ hưu làm bằng đá, mặt tỳ hưu hướng về phía cửa chính sẽ có tác dụng thu hút tài lộc, những vận khí tốt vào không gian làm việc.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ

Người mệnh Thủy sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh năm 1966 mệnh Thủy sẽ phù hợp với những vật phẩm phong thủy có tạo hình hổ, dê, chó. Chất liệu để tạo nên các con vật này tốt nhất bạn nên chọn là kim loại, vừa bền lại vừa tốt cho vận khí của chủ nhân. Khi bố trí vật phẩm phong thủy này bạn sẽ thấy công việc suôn sẻ, không gặp nhiều vấn đề rắc rối và bế tắc.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ

Người mệnh Thủy sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi

Tượng Rồng, tượng Thần Tài làm từ kim loại là những vật phẩm phong thủy rất thích hợp cho người mệnh Thủy tuổi này. Nếu như tượng Thần Tài mang lại nhiều may mắn về tài lộc thì tượng rồng lại thể hiện sự quyền uy và sức mạnh. Tượng rồng rất thích hợp để bố trí trên bàn làm việc của những lãnh đạo, trưởng phòng trong các công ty, doanh nghiệp.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi

Người mệnh Thủy sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân

Cầu pha lê hoặc các vật trang trí bằng pha lê những vật phẩm phong thủy mang khí dương. Bố trí vật này trong nhà, trong văn phòng làm việc vừa có tác dụng trang trí lại vừa có tác dụng mưu cầu tiền tài, đỗ đạt cao trong học tập.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân

Người mệnh Thủy sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu

Quả cầu phong thủy là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thủy tuổi này. Bạn có thể chọn cầu phong thủy các màu như đen, xanh nước biển, trắng, bạc… đều được. Những quả cầu này mang năng lượng lớn, có ý nghĩa thu hút tiền tài, vượng khí cho chủ nhân.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn vòng tay đá thạch anh để giúp giảm căng thẳng, loại bỏ đi nhiều mệt mỏi và buồn phiền trong công việc, lấy lại tinh thần lạc quan, phấn chấn, cho năng suất hiệu quả làm việc tốt.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu

Người mệnh Thủy sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy đó là tượng ngựa làm bằng đồng có mạ màu bạc hoặc vàng. Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, sự thăng tiến trong công việc, tiền  vào như nước.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy như Tam đa Phúc Lộc Thọ ở không gian phòng khách gia đình.  3 vị thần tượng trưng cho may mắn, tiền tài, hạnh phúc, sức khỏe cho mọi nhà. Bạn nên đặt vật phẩm này ở các vị trí trang trọng, hướng ra ngoài cửa ra vào trong không gian ngôi nhà của bạn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất

Người mệnh Thủy sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi

Những vật phẩm phong thủy có hình hổ, mèo, dê sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho người mệnh Thủy sinh năm 1983. Vòng tay đá tỳ hưu đá khắc ngà, vòng tay phỉ thúy xanh dương… cũng là sự lựa chọn thông minh và tinh tế cho người mệnh này. Bạn không nên chọn vật phẩm mang có hình rắn và lợn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi

Trên đây là các gợi ý về vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy ở các tuổi khác nhau. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn cho mình và người thân vật phẩm phù hợp nhất để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

 

Related posts