Trang trí nội thất mùa hè - Tạo cảm giác mùa hè xuyên suốt trong ngôi nhà của bạnChưa được phân loại 

Trang trí nội thất mùa hè – Tạo cảm giác mùa hè xuyên suốt trong ngôi nhà của bạn

Không bao giờ là quá sớm để chuẩn bị cho mùa hè. Và một trong những cách tốt nhất để tận hưởng mùa hè càng lâu càng tốt là thông qua bầu không khí và lối trang trí nội thất mùa hè của ngôi nhà bạn.

Bạn cần các mẹo tạo kiểu chuyên gia về cách tái tạo cảm giác mùa hè trong không gian sống của mình? Hãy đọc bài viết sau đây.

Trang trí nội thất mùa hè - Tạo cảm giác mùa hè xuyên suốt trong ngôi nhà của bạn
Chuyển sang màu xanh lam

1. Chuyển sang màu xanh cho ý tưởng trang trí nội thất mùa hè

Một dấu gạch ngang của màu xanh ở đây và ở đó mang đến cho tâm trí bên bờ biển, hồ, và bầu trời xanh bất tận. Có rất ít màu sắc khác để thu hồi rõ ràng hình ảnh bên bờ biển và mùa hè so với màu xanh lam.

Trang trí với màu xanh có thể có nhiều lượt khác nhau. Bạn có thể sơn một bức tường màu xanh làm điểm. Hoặc trộn và kết hợp các sắc thái khác nhau của màu xanh trong suốt một căn phòng. Một sàn màu xanh là đủ khác nhau để thu hút những người muốn làm một cái gì đó hơi khác thường.

Dù bạn chọn gì, màu xanh là màu của mùa hè. Vì vậy, hãy để nó ra để chơi như bạn làm trang trí lại mùa hè của bạn.

Trang trí nội thất mùa hè - Tạo cảm giác mùa hè xuyên suốt trong ngôi nhà của bạn
Mùa hè với trái cây là điều tuyệt vời nhất

2. Tính năng mùa hè từ khu vườn của bạn.

Chào mừng du khách vào nhà bạn với vòng hoa mùa hè trên cửa trước hoặc trong tiền sảnh của bạn. Mùa hè là khi các loại trái cây trong khu vườn của bạn có năng suất cao. Một giỏ trái cây trên quầy bếp của bạn phục vụ cả một yếu tố thiết kế đẹp cũng như là một lựa chọn tốt hơn cho đồ ăn vặt. Hoa cũng rất phong phú trong thời gian này. Vì vậy, cả hoa và trái cây đều làm cho các yếu tố trang trí nội thất mùa hè hoàn hảo.

Hoa dại tươi cắt trong lọ và bình trong nhà của bạn sẽ mang lại ngoài trời đẹp vào không gian trong nhà của bạn. Lưu trữ một bữa tiệc tối? Hoa là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời. Và hoa yêu thích của bạn có thể nói rất nhiều về loại cá tính của bạn hoặc về nhân vật của người bạn yêu. Bên cạnh đó, chúng là một trang trí thân thiện với môi trường và được ưa thích hơn nhiều so với đồ trang trí dẫn đến thùng rác sau khi sử dụng.

Trang trí nội thất mùa hè - Tạo cảm giác mùa hè xuyên suốt trong ngôi nhà của bạn
Làm lại hiên nhà của bạn để thưởng thức mùa hè mát mẻ

3. Làm lại hiên nhà của bạn với ý tưởng trang trí nội thất mùa hè thoáng mát

Các buổi tối mùa hè được tận hưởng tốt nhất ở ngoài trời. Nhưng nếu tình trạng hiên nhà của bạn đã cản trở việc bạn tận hưởng những buổi tối mùa hè trong những năm qua, thì hãy thay đổi mọi thứ trong năm nay.

Khoác lên cho tường hiên nhà bạn một màu sơn mới. Làm ngay bây giờ trước khi quá nóng để cố gắng thực hiện công việc này. Sơn lại mái hiên của bạn, mua bộ khăn trải giường và đệm mới. Thiết lập một bảng phụ cho đồ uống và các vật dụng khác.

Nghiên cứu các cách để giữ muỗi cách xa nhà bạn. Nước đọng là nơi sinh sản của muỗi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất cứ thứ gì có thể thu nước mưa đều được che phủ và thoát nước. Thuốc chống muỗi tự nhiên, chẳng hạn như sả. Và đầu tư vào nến và các thiết bị báo lỗi khác cho một buổi tối mùa hè không có dịch hại ngoài trời.

4. Trang trí nội thất mùa hè để tưởng niệm những kỷ niệm mùa hè vừa qua

Tạo một bức tường để kỷ niệm những kỷ niệm mùa hè được yêu thích trong quá khứ. Không chỉ dính vào ảnh. Để tạo sở thích trực quan, hãy sử dụng các phương tiện khác. Ví dụ, cuống vé khung hoặc các đồ đặt vặt khác từ kỳ nghỉ hoàn hảo đó với cả gia đình.

Bạn có thể đóng khung bản đồ của một địa điểm nghỉ dưỡng ưa thích. Hoặc bản đồ thế giới, với các ghim trên mỗi điểm bạn đã ghé thăm. Nếu bạn thu thập vỏ sò trong chuyến đi, hãy tìm cách để làm nổi bật trên tường nhớ của bạn.

Tăng sự thích thú với phòng khách của bạn, hoặc một số không gian mở khác bằng cách làm cho nó trở thành một kỷ niệm của một mùa hè được yêu thích từ nhiều năm trước. Kỷ niệm mùa hè vừa qua sẽ giúp bạn nhận ra kho báu mà mỗi mùa hè mang theo.

Trang trí nội thất mùa hè - Tạo cảm giác mùa hè xuyên suốt trong ngôi nhà của bạn
Cửa sổ

5. Suy nghĩ lại các móc treo cửa sổ của bạn trong trang trí nội thất mùa hè

Cửa sổ của bạn là cách mặt trời đến và cách bạn nhìn thế giới bên ngoài. Vào mùa đông, màn cửa của bạn kéo gấp đôi nhiệm vụ làm cửa sổ và tránh làm lạnh. Nhưng trong mùa hè, màn trở nên bị tắc nghẽn hơn để lưu thông không khí.

Thay vì màn cửa, hãy chọn rèm có màu sắc hoàn toàn có thể được nâng lên hoàn toàn và không cho phép bạn tận hưởng tối đa hoạt động ngoài trời. Người khiếm thị có thể bị kéo xuống khi các tia sáng của mặt trời đang cố gắng xâm nhập. Đi cho những người khiếm thị và sáng chói ! Hoặc sử dụng rèm cửa ren, ánh sáng, mượt mà lộng lẫy trên gió và tạo ấn tượng khó có ở đó (nhớ nghệ thuật của Lagom ). Hoặc, sử dụng dây hải lý làm cửa sổ thay đồ để tạo cho phòng khách của bạn ấn tượng khi ở trên biển, hoặc ít nhất là dọc theo bờ biển.

Sự hưởng thụ của bạn trong những ngày hè đó sẽ được cải thiện với khuôn khổ phù hợp để thưởng thức chúng trong những ý tưởng trang trí nội thất mùa hè. Nó có thể là mùa xuân ở ngoài trời, nhưng trong nhà, nhà của bạn đã sẵn sàng để chào đón khách mùa hè và mùa hè với vòng tay rộng mở.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ màu đen và trắng, xu hướng nội thất mới năm 2019

Mẫu trang trí nội thất theo mùa: 365 ngày đầy hương thơm

Related posts