Trang trí phòng khách với hoa đồng tiềnPhong thủy 

Trang trí nội thất phòng khách đẹp với 5 loại cây cảnh

Trang trí nội thất phòng khách đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều gia chủ. Bởi phòng khách là nơi mà gia chủ tiếp đón khách quý, đồng thời là nơi để thể hiện bản thân mình. Những loại Hoa, cây cảnh sẽ thật tuyệt vời để bạn có được mẫu trang trí phòng khách đẹp.

Dưới đây là 5 loại cây hoa, cây cảnh độc đáo để phòng khách của bạn thêm hiện đại. Hãy cùng ngắm nhìn nhé!

1. Trang trí phòng khách với hoa đồng tiền

Trang trí phòng khách với hoa đồng tiền
Trang trí phòng khách với hoa đồng tiền

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sử dụng cây hoa đồng tiền cho trang trí phòng khách. Hoa đồng tiền hay còn có tên gọi khác là cây Kim Tiền. Về mặt phong thủy, hoa đồng tiền sẽ lọc các loại khí độc hại trong phòng khách mang đến một không gian trong lành. Bạn chỉ cần đặt một chậu hoa đồng tiền trong nhà hoặc ngoài ban công là đã đủ để loại bỏ những chất độc hại này khỏi phòng khách.

Loại hoa này cũng chính là biểu tượng của mùa xuân, vì vậy phòng khách của bạn sẽ thật tươi thắm và dịu dàng. Đặt một chậu cây đồng tiền trong phòng khách cũng sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền tài cho gia đình.

2. Trang trí nội thất phòng khách với cây Hoàng Kim Cát

Trang trí phòng khách đẹp với cây Hoàng Kim Cát
Trang trí phòng khách đẹp với cây Hoàng Kim Cát

Là loại cây có nguồn sinh khí mạnh, cây Hoàng Kim Cát chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp cho phòng khách. Việc trang trí nội thất phòng khách bằng cây Hoàng Kim cát sẽ giúp không gian thêm trong lành, tươi mát từ đó mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ và gia đình.

3. Cây ngọc bích cho phòng khách hiện đại

Cây Ngọc Bích cho phòng khách hiện đại
Cây Ngọc Bích cho phòng khách hiện đại

Cây Ngọc Bích có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy phòng khách. Bởi nó có khả năng mang đến nhiều may mắn và sức khỏe cho gia chủ nếu đặt ở vị trí thích hợp. Cây Ngọc Bích thuộc dạng không ưa nước, bởi vậy bạn nên đặt ở nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng và nơi có nhiệt độ thấp để cây dễ dàng phát triển hơn.

4. Trang trí phòng khách 20m2 với cây Phát Tài

Trang trí phòng khách 20m2 với cây Phát tài hợp phong thủy
Trang trí phòng khách 20m2 với cây Phát tài hợp phong thủy

Với không gian phòng khách nhỏ hẹp thì cây Phát Tài chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cây Phát tài hay còn được gọi là cây Phát Du là loại cây có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy nội thất. Cây này thường có đến 20 loại và có ý nghĩa Phước lộc, phát tài. Cây này nếu được đặt ở hướng tốt trong phòng khách sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

5. Cách trang trí phòng khách bằng Hoa Cúc

cách trang trí phòng khách bằng hoa cúc
cách trang trí phòng khách bằng hoa cúc

Hoa cúc được sử dụng khá phổ biến, bởi loại hoa này có ý nghĩa mang đến ổn định hạnh phúc gia đình. Việc sử dụng hoa cúc cho trang trí phòng khách cũng không hề khó. Bạn có thể sử dụng những chậu nhỏ đặt ở góc phòng sẽ đem lại nhiều may mắn và sinh khí tốt cho gia đình. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể cắm một bình hoa cúc đặt trên bàn trà phòng khách.

Related posts