Kiến thức nội thất 

Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Nhỏ Đẹp – Tiết Kiệm Và Đơn Giản Nhất

Văn phòng công ty nhỏ sẽ có diện tích rất tiết kiệm, thế nên việc bài trí sao cho tiết kiệm và có nhiều không gian để thở nhất luôn là vấn đề mà doanh nghiệp nên lưu tâm nhất. Thông tin bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những cách thiết kế văn phòng Công ty nhỏ vừa đẹp, vừa đơn giản lại tiết kiệm nhất có thể.

4 điều lưu ý với thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp – đơn giản

Khi thiết kế nội thất văn phòng cần để ý đến 4 yếu tố dưới đây để văn phòng luôn sáng đẹp và hợp phong thủy nhất.

  1. Thiết kế văn phòng Công ty nhỏ cần chú ý đến màu sơn tường

 

Khi thiết kế văn phòng Công ty nhỏ, điều mà mọi người hay để quên nhất chính là màu sơn tường. Tuyệt đối không nên chọn màu quá tối bởi lúc này sẽ gây ra sự tù túng, bức bối, khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.

Những gam màu sáng như màu trắng, màu vàng nhạt, màu be, màu xanh nhạt và xanh lá cây sẽ giúp bạn mở rộng được diện tích văn phòng tối đa hơn trong tầm nhìn. Các khách hàng của chúng tôi đa số đều hiện đang thuê văn phòng Office4u, dù văn phòng có diện tích rất nhỏ nhưng vì phong thủy và view tương đối đẹp nên rất dễ tận dụng được những điểm mạnh để thiết kế nội thất phù hợp nhất.

thiết kế nội thất văn phòng

Thường chúng tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng có diện tích văn phòng quá hẹp nên treo những bức tranh phong thủy về thiên nhiên để tạo cảm giác như văn phòng đang được nới rộng ra.

2. Thiết kế văn phòng Công ty nhỏ cần chú ý đến nội thất

 

Nội thất cần tinh tế khi chọn. Ví dụ như chọn bàn làm việc nên chọn các loại bàn tích hợp sẵn những hộc đựng tủ hồ sơ, tài liệu, không cần phải mua thêm các nội thất đó nữa, như vậy sẽ làm tốn rất nhiều diện tích.

3. Thiết kế văn phòng Công ty nhỏ nên chú ý đặt thêm những chậu cây xanh

Với văn phòng có diện tích tầm 30m2 – 50m2 có thể trưng bày thêm thật nhiều cây xanh để không khí thoáng hơn, tạo cảm giác mát mắt, êm dịu để tránh được những stress, mệt mỏi do áp lực công việc.

 

4. Thiết kế văn phòng Công ty nhỏ nên tận dụng cửa kính

Một bí quyết nữa khi thiết kế văn phòng Công ty nhỏ nữa khiến văn phòng luôn sáng, trông sang trọng và nhẹ nhàng chính là bố trí vách ngăn bằng kính thay vì bằng thạch cao hoặc gỗ.

Những vách kính sẽ tạo nên ánh sáng phản chiếu tự nhiên, cung cấp đủ ánh sáng trong văn phòng làm việc. Bạn cũng nên kết hợp với rèm cửa dạng mềm mại để cho không gian thêm uyển chuyển, rộng rãi hơn.

Chỉ với 4 cách thiết kế văn phòng Công ty nhỏ như trên thôi, nhưng nếu bạn tận dụng được triệt để sẽ đem lại cảm giác vô cùng rộng rãi và thoải mái. Dù là không gian nhỏ, nhưng thực sự đem lại nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên nếu được thiết kế thật phù hợp, tận dụng đúng phong thủy, đảm bảo đủ ánh sáng và sắp xếp thật hợp lý.

 

Related posts