Kiến thức nội thất 

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng thu hút khách hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách nào để gây ấn tượng với khách hàng. Một nhà hàng vừa có chất lượng phục vụ tốt vừa có không gian đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Vậy phải làm như thế nào để có một thiết kế nhà hàng đẹp? Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn một số mẫu nhà hàng hot nhất 2019.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách phương Tây

Nhắc đến phương Tây ta thường nhớ đến một Châu Âu phồn hoa tráng lệ. Một nhà hàng mang phong cách này cần phải toát lê được điều đó. Khi thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu, KTS của Home xinh luôn sử dụng những đồ nội thất ấn tượng. Những chiếc ghế độc đáo, tinh tế cùng với bàn kính sang trọng sẽ nổi bật được nét riêng của phong cách này. Đèn chùm, ly tách thủy tinh cùng màu sắc, đường nét sang trọng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang
Thiết kế nhà hàng Châu Âu với đèn trùm sang trọng
thiet-ke-noi-that-nha-hang
Nhà hàng Châu Âu tự phục vụ sang trọng, tiện nghi

>> Xem thêm: nha khoa plantium – nha khoa hàng đầu Việt Nam

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Trung Hoa

Cùng thuộc khu vực châu Á, nhưng Trung Quốc cũng sẽ có một số đặc điểm khác với Việt Nam. Thiết kế nội thất nhà hàng với họa tiết hoa văn cổ, hoa đào và những nét cổ trang. Những vò rượu cùng với việc chia tách không gian bằng khung tròn mang đậm nét Trung Hoa.

thiet-ke-noi-that-nha-hang

Thiết kế nhà hàng mang nét cổ trang Trung quốc

thiet-ke-noi-that-nha-hang
Thiết kế nội thất nhà hàng với những nét Trung Hoa

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

Nói về Nhật Bản, ta luôn nhớ đến sự tinh tế lịch sự của đất nước và con người nơi đây. Một nhà hàng. Không gian sử dụng vật liệu chủ yếu bằng gỗ, tre- một thiết kế nội thất nhà hàng mộc mạc. Những hình ảnh hoa anh đào, trà xanh hay những thanh kiếm nhật là một gợi ý trong trang trí. Khác với những thiết kế nội thất nhà hàng khác, Nhật luôn thể hiện nét đẹp qua những khoảng trống.

thiet-ke-noi-that-nha-hang
Thiết kế nhà hàng Nhật Bản tinh tế, sang trọng
thiet-ke-noi-that-nha-hang
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với hoa anh đào

Thiết kế nội thất nhà hàng mang đạm nét Việt Nam

Đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới là một đất nước thân thiện, xinh đẹp. Những nhà hàng thôn quê thường sử dụng tre, trúc hay gỗ làm vật liệu chính. Cây tre, hoa sen là một trong những biếu tượng của Việt Nam nên khi thiết kế nội thất nhà hàng thôn quê chúng tôi luôn cố gắng đưa nó vào.

thiet-ke-noi-that-nha-hang
Thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách thôn quê

Vùng cao của Việt Nam cũng là một trong những gợi ý cho chủ nhà hàng. Những hòn non bộ, chiếc gùi hay cọn nước vừa thể hiện được nét riêng vùng cao vừa đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng. Một nhà hàng khiến khách hàng thoải mái chắc chắn sẽ thu hút rất đông khách hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang
Thiết kế nội thất nhà hàng với nét riêng của vùng cao

Bạn muốn tìm hiểu:

+ Thiết kế nội thất biệt thự

+ Thiết kế nội thất chung cư

+ Thiết kế nội thất spa

Bên trên là một số những gợi ý về phong cách thiết kế nội thất nhà hàng. Liên hệ 0971 825 669 để được hiểu rõ và tìm hiểu thêm về những mẫu thiết kế khác.

Related posts