Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tímSưu tầm thiết kế nội thất 

Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 – Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím

Đối với thiết kế nhà bếp hiện đại nhỏ 8 mét vuông được chọn màu trắng và tím. Mặc dù thực tế là màu thứ hai là khá tối, các nhà thiết kế có thể không chỉ đơn giản là sử dụng nó, nhưng cũng trang trí cho họ với 2 bức tường và mặt tiền của đồ nội thất. Họ không sợ rằng màu sắc này sẽ làm hỏng khu vực nhỏ của căn phòng, bởi vì họ biết nhiều kỹ thuật có thể làm cho nhà bếp thoải mái, và hấp dẫn.Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím

#1. Hoàn thiện trần nhà trong thiết kế nhà bếp hiện đại

Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím

Giữ trần nhà, các bậc thầy đã quyết định thêm trực quan các địa điểm ở đây do sự cứu trợ của trò chơi. Ngoài tất cả mọi thứ, nó chia nhà bếp thành 2 khu vực: một nơi làm việc và nghỉ ngơi.

#2. Thiết kế nhà bếp hiện đại có hệ thống đường ray – Trang trí nhà bếp ban đầuThiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím

Nhà thiết kế rất thú vị khi đánh bại sàn nhà: một sự kết hợp của các loại gạch khác nhau, lấy từ một bộ sưu tập, được phép tạo ra một sự bắt chước của sự hiện diện của một tấm thảm ánh sáng trên sàn tối. Nguyên tắc giáp ranh cũng làm tăng diện tích của thị giác.

#3. Bố cục trong thiết kế nhà bếp hiện đạiThiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím

Trong những phòng bếp nhỏ như vậy (chỉ 8 mét vuông), bạn nên sử dụng không gian một cách hợp lý nhất có thể, luôn sử dụng các góc. Đây là cách đồ đạc cỡ lớn được sắp xếp. Cái bàn được đặt trên tường ở giữa bếp. Ưu tiên đã được trao cho thiết kế hình bầu dục: tại bàn này, nhiều khách sẽ phù hợp, nó sẽ không can thiệp vào nấu ăn, và sự an toàn của nó là không có góc nhọn.

#4. Mặt tiền phòng bếp nhỏThiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím

Các kết cấu của tất cả các đồ nội thất là bóng. Đây là kỹ thuật chính được các nhà thiết kế sử dụng để mở rộng không gian trực quan. Điều này là do hiệu ứng gương.

Chú ý: Đối với một nhà bếp nhỏ (8 mét vuông), Đồ nội thất với các góc tròn được chọn. Điều này cũng cho phép bạn phóng to hình ảnh căn phòng.

#5. Chiếu sáng trong thiết kế nhà bếp hiện đại nhỏ

Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím Thiết kế nhà bếp hiện đại 8m2 - Thiết kế phòng bếp nhỏ màu trắng và tím

Một nhà bếp hiện đại nhỏ đòi hỏi ánh sáng rực rỡ. Các nhà thiết kế đã sử dụng việc tiếp nhận kết hợp các nguồn sáng chính và bổ sung. Đó là một đèn chùm kín đáo với màu trắng và đèn sân khấu. Ở đây tình hình một lần nữa được lưu lại bởi các bề mặt bóng loáng của đồ nội thất và trần nhà. Phản ánh ánh sáng chói, chúng làm cho căn phòng sáng hơn, cho phép bạn tiết kiệm ánh sáng phụ trợ.

Cũng từ phòng bếp nhỏ có lối ra ban công. Cánh cửa được che bằng một tấm rèm sáng, nhưng mờ đục, “đi bộ” dọc theo thanh thép. Cửa sổ được trang bị rèm cuốn. Nó cho phép bạn để lại một ngưỡng cửa sổ mở. Nó cũng có thể được sử dụng như một bề mặt làm việc hoặc một không gian cho các vật dụng bên trong. Theo nguyên tắc này, rèm cũng phù hợp.

Chú ý: Ngoài các màu cơ bản – trắng và tím – bên trong phòng bếp nhỏ, cây xanh đã được sử dụng (bàn bếp) và mù tạc (ghế, rèm cửa, gối). Chúng tạo ra sự tương phản sáng sủa, hiệu quả và rất phù hợp. 

Related posts