Thiết kế không gian làm việc tiện dụng và thoải máiSưu tầm thiết kế nội thất 

Thiết kế không gian làm việc tiện dụng và thoải mái

Thiết kế không gian làm việc linh hoạt, thoải mái với chức năng trong một phòng khách yên tĩnh và những ý tưởng văn phòng được đề xuất của chúng tôi. Tôi sẽ nói cho bạn một mẹo kiểu phù hợp với nội thất của bạn. Nếu công việc của bạn quá bận rộn hoặc bạn là người làm việc tự do thì một không gian làm việc tại nhà là vô cùng cần thiết. Một văn phòng làm việc tại nhà không chỉ đơn giản là việc bạn đặt bàn và ghế mà bạn phải cân nhắc việc tổ chức không gian này hiệu quả.
Thiết kế không gian làm việc tiện dụng và thoải mái
Thiết kế không gian làm việc tiện dụng và thoải mái
Các văn phòng tại nhà trong bức ảnh có mọi thứ bạn cần với thiết kế không gian làm việc đa năng. Ghế thoải mái, ánh sáng vừa phải, nhiều không gian lưu trữ. Sử dụng một loạt các màu sắc và kết cấu để phù hợp với nội thất xung quanh sẽ làm cho văn phòng của bạn thoải mái và tiện dụng hơn.
Ghế bọc bởi một tấm vải len nhìn rất đẹp mắt, đặt bộ sạc không dây được tích hợp ánh sáng và thực vật. Sau khi bạn đã hoàn thành công việc của bạn, di chuyển ghế của bạn và chiếc bàn của bạn sẽ trở thành một tủ đa năng.
thiết kế không gian làm việc tiện dụng và thoải mái
Thêm màu sắc và hoa văn phù hợp với nội thất của bạn làm cho nó trở thành một ngăn tuyệt vời. Chúng tôi đã lắp đặt một thiết bị kệ mở và thêm một hộp lưu trữ tông màu trắng xám cùng với nắp để tạo sự thống nhất.
Tôi đã viết ghi chú trên nắp hộp để tôi có thể tìm thấy những thứ tôi cần, và giữ lại các giấy tờ trong mấy chiếc bình thủy tinh nhỏ. (Bình có thể được lưu trữ trong một bộ ba khi không sử dụng)
thiết kế không gian làm việc tiện dụng và thoải mái

 

Related posts