6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhàSưu tầm thiết kế nội thất 

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà

Mùa xuân nở rộ! Đó là thời điểm hoàng hôn cuối ngày và gió ấm, nhưng bạn không cần phải bước ra ngoài để cảm nhận mùa. Làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy sáng hơn ngay bây giờ và bạn có thể tận hưởng sự tươi mát của mùa trong nhà. Mời quý vị và các bạn tham khảo 6 cách trang trí nội thất tươi sáng cho ngôi nhà đầy màu sắc và vui tươi của chúng tôi dưới đây.

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà
Một số thay đổi đơn giản sẽ làm cho căn nhà của bạn cảm thấy sáng hơn ngay lập tức

Trong khi “mùa xuân làm sạch” là khá tiêu chuẩn, “mùa xuân trang trí lại” có thể âm thanh như một con thú hoàn toàn khác nhau, nhưng nó có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong nhà của bạn. Việc trang trí lại của bạn không cần phải lớn. Với sáu thay đổi dễ dàng này, bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy tươi sáng hơn như mùa xuân.

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà
Thiết kế ánh sáng lõm tái tạo ánh sáng tự nhiên

1. Bắt đầu trang trí nội thất tươi sáng với những điều cơ bản: nguồn sáng

Bạn đã sẵn sàng để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy tươi sáng hơn chưa, và bạn đã nghĩ được nơi tốt nhất để bắt đầu. Ánh sáng tạo nên một thế giới khác biệt. Ánh sáng tự nhiên bạn có thể mang vào nhà của bạn vào mùa xuân này, tốt hơn, nhưng ánh sáng tự nhiên chỉ có ban ngày, suy nghĩ qua cách bạn lấp đầy khoảng trống.

Ánh sáng càng cao thì càng có thể mô phỏng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng lõm là một trợ giúp lớn trong việc thêm độ sáng. Bạn cũng không phải giới hạn ánh sáng đó với trần nhà của bạn. Xây dựng ánh sáng lõm vào tủ để tăng thêm sự ấm áp.

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà
Rèm cửa ánh sáng treo cao trên tường giúp tối đa hóa ánh sáng tự nhiên

2. Giảm thiểu độ phủ cửa sổ để cho nội thất tươi sáng hơn

Lớp phủ cửa sổ có thể bẫy nhiều ánh sáng bạn muốn mang vào nhà. Ngược lại, rèm cửa màu sáng, nhẹ treo cao sẽ làm cho cửa sổ của bạn cảm thấy cởi mở và thoáng mát.

Nếu bạn thường có rèm cửa dày hoặc tối, hãy xem xét trao đổi chúng theo mùa. Sự thay đổi tương đối dễ dàng này làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng cho những tháng ấm áp phía trước.

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà
Mở rộng không gian sống của bạn ra ngoài trời

3. Khám phá cuộc sống ngoài trời

Đừng giới hạn bản thân vào tường nhà bạn. Nếu bạn có không gian ngoài trời, hãy sử dụng nó. Thiết lập một vài chiếc ghế, nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng những buổi tối mùa xuân dịu dàng mở rộng không gian sống của bạn ra ngoài trời, nơi bạn sẽ tìm thấy sự phong phú về độ sáng. Bạn nhận được thêm điểm nếu bạn có thể thiết lập khu vực sinh hoạt ngoài trời gần khu vực trong nhà. Để cánh cửa mở giữa các không gian kết nối hai, mang lại cảm giác tươi mới ở ngoài trời.

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà
Gương treo phản chiếu ánh sáng tự nhiên, làm sáng căn phòng

4. Treo gương để làm cho nhà của bạn cảm thấy sáng hơn

Khi bạn nghĩ về việc làm sáng cũng như trang trí nội thất tươi sáng ngôi nhà của mình, bạn nghĩ về việc thêm ánh sáng, phải không? Nó sẽ không tuyệt vời nếu bạn có thể lấy ánh sáng bạn đã chiếu sáng bên trong, và nhân nó? Có: gương. Chiến lược đặt gương nghệ thuật gần cửa sổ và cửa ra vào, nơi ánh sáng tự nhiên đã được phong phú. Ánh sáng sẽ phản chiếu ra khỏi gương và vào nhà bạn.

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà
Thêm chân vào đồ nội thất mang đến sự thoáng mát cho một căn phòng

5. Nâng cao đồ đạc của bạn

Đồ nội thất nặng nề, không chân, không có bất kỳ ưu đãi nào khi bạn đang cố gắng làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoáng hơn. Bạn không phải mua một bộ đồ nội thất hoàn toàn mới. Bạn có thể thêm chân mới để đi văng và tủ quần áo, nâng chúng ra khỏi mặt đất để thêm phòng thở hơn xung quanh đồ nội thất của bạn. Trao đổi bàn clunky, bàn cà phê, và bàn ăn bàn chân cho một cái gì đó mà có thể mang trọng lượng của đồ nội thất của bạn mà không cần thêm trọng lượng trực quan vào phòng, như chân kẹp tóc.

6 cách trang trí nội thất tươi sáng mang mùa xuân về nhà
Cây thêm sự sống động cho bất kỳ phòng nào

6. Trang trí nội thất tươi sáng với cây cảnh

Mùa xuân là một mùa cho cuộc sống mới. Bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy tươi sáng hơn để mang một số sự mới mẻ của mùa xuân vào không gian sống của bạn. Còn cách nào tốt hơn để thực hiện điều đó bằng cách thực sự mang những thứ sống vào nhà bạn? Trang trí nhà bằng cây cảnh, thêm sự sống động cho bất kỳ phòng nào. Một phong lan đơn giản trên bàn ăn hoặc một cái cây nhỏ ở góc có thể đủ để làm cho căn phòng cảm thấy sống động và tràn đầy sinh lực.

Mùa xuân là ở đây, mang lại một thời gian hoàn hảo để làm mới và tiếp thêm sinh lực cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng những lời khuyên này để làm cho mỗi phòng trong nhà của bạn cảm thấy tươi sáng và thoáng mát.

Bạn có mẹo yêu thích trang trang trí nội thất tươi sáng để mang mùa xuân trong nhà? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết!

Xem thêm: Mẫu trang trí nội thất theo mùa: 365 ngày đầy hương thơm

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ màu đen và trắng – Xu hướng nội thất mới năm 2019

Related posts