Thiết kế văn phòng vui nhộnSưu tầm thiết kế nội thất 

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng “hot” năm 2018

Bạn nên tham khảo qua 3 thiết kế nội thất văn phòng đã và đang trở thành những xu hướng độc tôn cho năm 2017 để lên ý tưởng cho những thiết kế của mình.

Không gian làm việc  luôn là vấn đề cần được quan tâm trong môi trường làm việc tại nơi  công sở, văn phòng . Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng làm việc tạo không gian mới lạ, năng động, mang tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn mang lại sự thoải mái  nhất đến nơi làm việc. Dưới đây là các xu hướng thiết kế đang trở “hot” hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu “ hạ nhiệt”.

1. Thiết kế văn phòng mở

kiểu thiết kế  văn phòng dạng mở
kiểu thiết kế  văn phòng dạng mở

Xu hướng thiết kế không gian mở đã không còn xa lạ và rất được ưa chuộng ở các năm trước. Một  xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tạo cho không gian có sự trao đổi, tương tác giữa các nhân viên, cấp trên. Đặc biệt đối với những môi trường làm việc cần có sự sáng tạo cao thì thiết kế văn phòng dạng mở là sự lựa chọn tối ưu nhất. Cách lựa chọn kiểu thiết kế văn phòng dạng mở có thể giúp mọi người hòa đồng cũng như vui vẻ dễ gần với nhau hơn.

Với việc giảm bớt sử dụng các vách ngăn sẽ làm cho diện tích không gian được rộng hơn, ngoài ra còn giảm chi phí thiết kế đáng kể.

>> Để có được một văn phòng đẹp, hợp phong thủy hãy xem ngay NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO PHONG THỦY

2. Thiết kế nội thất văn phòng với các cách trang trí vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn
Thiết kế văn phòng vui nhộn

Nhiều công ty lớn hiện nay lựa chọn kiểu thiết kế nội thất văn phòng tạo không gian vui nhộn.Ví dụ như google, youtube  và một số công ty tên tuổi khác đã áp ứng kiểu thiết kế này. Kiểu dáng bắt mắt khi sử dụng túp lều hay các bốt điện thoại công cộng, trạm ga,… tạo sự ngộ nghĩnh, đáng yêu.

3. Không gian đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng kiểu đa năng
Thiết kế nội thất văn phòng kiểu đa năng

Áp dụng kiểu thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng tạo nhiều không gian đa năng cho  các phòng thuyết trình, khu vực giải trí, ăn uống. Với kiểu thiết kế này dễ bắt gặp những chiếc bàn hình bầu dục có  thể phù hợp cho 4-6 người. Hơn nữa ưu điểm của việc thiết kế này có thể chuyển đổi không gian cách nhanh chóng, thuận tiện cho việc sinh hoạt làm việc ở  nơi công sở.

Nếu như muốn đề cao tính linh hoạt tại nơi làm việc thì thiết kế dạng đa năng chính là lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Đây là một trong những xu hướng nổi trội, ưu điểm hơn các thiết kế khác. Thiết kế không gian đa năng chú trọng đến tính năng động của công việc, tất cả có thể kết hợp linh hoạt với nhau.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng có nhiều ưu điểm mang đến tính thẩm mỹ, năng động và thoải mái. Hãy tham khảo những xu hướng kể trên đế lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất cho những kiến trúc khối văn phòng, công sở.

Xem ngay: 2 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Related posts