Kiến thức nội thất 

Những lợi ích và lưu ý khi mua bàn giám đốc cũ thanh lý

Nhu cầu mua nội thất văn phòng cũ thanh lý ngày càng được tăng cao. Trong đó những mẫu bàn làm việc cũ luôn dành được sự quan tâm nhiều nhất, trong đó có bàn làm việc cho nhân viên, bàn họp, bàn trưởng phòng ,… đặc biệt là bàn giám đốc thanh lý. Vậy mua và sử dụng bàn làm việc cũ cho phòng giám đốc có những lợi ích gì? Hãy cùng Nội Thất HomeXinh tìm hiểu qua bài viết sau:

1. Bàn giám đốc cũ là gì?

Bàn giám đốc là mẫu bàn có kích thước lớn hơn, kiểu dáng nỗi bật hơn bàn nhân viên, thể hiện được sự uy nghiêm và quyền lực của người lãnh đạo.

Là sản phẩm cũ nhưng chất lượng còn mới trên 90%, hoặc là sản phẩm bàn tồn kho chưa qua sử dụng được bán với giá rẻ tại các cửa hàng thanh lý.

2. Những lợi ích khi mua bàn giám đốc thanh lý

Giúp tiết kiệm chi phí

Đối với những doanh nghiệp, công ty nhỏ mới thành lập sẽ có nhiều thứ để chi tiêu. Nhằm để giảm thiếu tối đa và việc đầu tư nội thất văn phòng thì việc chọn bàn ghế cũ, bàn giám đốc cũ thanh lý là một trong những giải tháp tối ưu nhất. So với hàng mới thì bàn văn phòng giám đốc cũ có giá rẻ hơn 30% – 50%, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Có được nhiều sự chọn lựa

Với một số tiền bỏ ra nhưng khi mua bàn giám đốc mới chỉ có thể chọn được 2,3 mẫu. Tuy nhiên với hàng thanh lý cũng với cái giá đó mà bạn có thể chọn được nhiều sản phẩm hơn với đầy đủ kích thước, chất liệu, kiểu dáng khác nhau.

Thỏa mái setup

Với những cửa hàng thanh lý có rất nhiều mẫu mã nên bạn có thể tha hồ chọn lựa và setup theo phong cách riêng.

Bảo vệ môi trường

Thông thường trước đây những sản phẩm nội thất văn phòng cũ như bàn ghế cũ, tủ hồ sơ cũ,… thường chở đi thiêu hủy, điều đó gây ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên sau khi lĩnh vực thu mua, thanh lý ra đời và phát triển đã góp phần nào đó bảo vệ trôi trường tốt hơn. Việc bạn mua bàn giám đốc cũ sử dụng cũng phần nào đó đóng góp.

Không gây thiệt hại nhiều

Khi mua bàn giám đốc thanh lý giá rẻ về sử dụng. Sau một thời gian bạn muốn đổi phong cách hoặc chuyển sang văn phòng mới, thì bạn có thể bán lại cho những cửa hàng thanh lý và thu lại một ít vốn, đồng thời thiệt hại không nhiều vì trước đó bỏ ra số tiền khá ít để mua về.

Tiết kiệm thời gian

Đến với những cửa hàng chuyên mua bán, thanh lý nội thất văn phòng sẽ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc, thiết kế bàn, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu mình cần mà không cần đến nhiều cửa hàng khác để xem.

Những lợi ích mua bàn giám đốc cũ thanh lý

3. Những lưu ý khi chọn mua bàn giám đốc cũ thanh lý

Hiện nay có khá nhiều địa cửa hàng thanh lý ra đời, giúp cho người mua có được nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng uy tín, cho nên khi mua bàn giám đốc thanh lý bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Nên chọn những cửa hàng thanh lý uy tín và chất lượng, có quy mô lớn. Nếu bạn đang ở TPHCM thì có thế tìm hiểu qua cửa hàng Thanh Lý Phong Hải, Thanh Tuấn, Hàng Thanh Lý 436.

Nên trực tiếp đến cửa hàng để xem được chi tiết sản phẩm, sau đó mới lựa chọn.

Xem qua mẫu trên web hoặc nhắn tin, gọi điện cho nhân viên tư vấn trước, sau đó đến cửa hàng xem chi tiết, sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn.

So sánh giá từng cửa hàng để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm rẻ hơn để mua.

Nên tìm mua những mẫu bàn có chất lượng trên 90% về sử dụng.

Hy vọng với chia sẻ về những lợi ích cũng như lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn mua bàn giám đốc cũ thanh lý phù hợp nhất.

Related posts