Tin tức 

Ngôi nhà sang trọng với thiết kế độc đáo và khác biệt

Một không gian sống đầy đủ tiện nghi, mới mẻ thì chắc chắn bạn sẽ có không gian nghỉ ngơi ấm áp và tuyệt vời nhất.  Việc thiết kế không gian sống làm sao để mang lại sự sang trọng, lung linh cho ngôi nhà là điều rất khó. Với kiểu thiết kế này, bạn cần sử dụng nghệ thuật trang trí nhà phố khá công phu để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Việc thiết kế không gian sống làm sao để mang lại sự sang trọng, lung linh cho ngôi nhà là điều rất khó. Với kiểu thiết kế này, bạn cần sử dụng nghệ thuật trang trí khá công phu để tạo điểm nhấn cho căn phòng như: sử dụng ánh sáng hợp lí, treo tranh trong nhà…Để nhà của bạn đẹp trên từng centimet.

Một căn nhà có sự độc đáo và khác biệt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn và thích thú hơn với một ngôi nhà bình thường đúng không nào. Một không gian sống hiện đại và tinh tế đôi khi sẽ giúp chất lượng cuộc sống của bạn tăng cao hơn.

Xem thêmNgôi nhà trong rừng thông của đại gia đình Hà Nội

Về ánh sáng, đối với tường trong phòng khách, bạn có thể dùng đèn trang trí hoặc nến để chân tường để chiếu sáng bố sung, điều này thật sự cần thiết nếu diện tích phòng khách rộng bởi ánh sáng của đèn chính không thể lột tả được hết vẻ đẹp của từng góc cạnh căn phòng cũng như những vật trang trí tiêu điểm.

Muốn làm tốt công việc bố trí tranh ảnh trong phòng thì cần phải có sự hiểu biết tương đối về những thủ pháp thể hiện truyền thống, cần chọn lựa tranh có nội dung đề tài phù hợp với độ tuổi và nghề nghiệp của chủ nhân từng nhà, từng phòng.

Ai cũng mong muốn sở hữu một không gian đẹp, nhưng làm sao để không gian trở nên đẹp và ấm áp hơn mới là điều quan trọng đòi hỏi bạn phải bố trí, sắp xếp sao cho phù hợp với diện tích của căn nhà.  Đây cũng là mẫu thiết kế mà nội thất HomeXinh muốn giới thiệu tới các bạn, hi vọng bạn sẽ có ý tưởng tốt nhất cho căn nhà của mình thêm sinh động và ấm áp hơn.

Nguồn: Intetnet

Related posts