Thuê thiết kế nội thất chung cư với hợp đồng rõ ràngKiến thức nội thất 

4 Kinh nghiệm khi thuê thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Kinh nghiệm dành cho ai muốn thuê thiết thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

Bạn vừa mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội nhưng chưa có ý tưởng thiết kế căn chung cư của mình. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi thuê thiết kế nội thất chung cư đẹp và sang trọng.

Tìm hiểu kĩ khi thuê thiết kế nội thất chung cư

Bạn có thể tìm thông tin các công ty chuyên thiết kế nội thất tại Hà Nội trên các trang mạng trước khi quyết định kí hợp đồng. Để đánh giá năng lực của các công ty thiết kế nội thất bạn có thể tham khảo qua những sản phẩm họ đã thiết kế. Nhà thiết kế chuyên nghiệp phải có những nhà thầu phụ uy tín, đặc biệt trong thi công thiết kế nội thất chung cư.

 Lựa chọn kiến trúc sư có kinh nghiệm

 Lựa chọn kiến trúc sư chuyên nghiệp để thiết kế nội thất chung cư
Lựa chọn kiến trúc sư chuyên nghiệp để thiết kế nội thất chung cư

Nếu đánh giá về tiêu chí của một kiến trúc sư thiết kế nội thất có năng lực thì rất khó. Tuy nhiên có thể đánh giá sơ lược khách quan một số điểm sau:

  • Kiến trúc sư thuộc công ty, doanh nghiệp nào, có đủ uy tín để khách hàng đặt niềm tin.
  • Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế về nội thất không đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư .

Có hợp đồng thuê thiết kế rõ ràng

Thuê thiết kế nội thất chung cư với hợp đồng rõ ràng
Thuê thiết kế nội thất chung cư với hợp đồng rõ ràng

>> Mời các bạn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư của HOMEXINH tại: https://thietkehomexinh.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

Hợp đồng là một trong nhũng văn bản quan trọng khi bạn quyết định thuê thiết kế nội thất chung cư từ một công ty nào đó cho căn hộ của mình. Trong hợp đồng phải nêu rõ được những điều khoản cụ thể của bên a và bên b.

Quá trình thiết kế nội thất

Sau khi lựa chọn được nhà thiết kế nội thất chung cư uy tín, các bạn nên trao sự tin tưởng cho các kiến trúc sư được chủ động sáng tạo theo yêu cầu của bạn.

  • Kiến trúc sư phải bàn giao bản vẽ thiết kế nội thất. Bản vẽ này quyết định tất cả công năng sử dụng trong căn chung cư của bạn có phù hợp hay không.
  • Ý tưởng concept phần không gian, ở giai đoạn này sẽ giúp bạn hình dung không gian, chất liệu, ánh sáng, màu sắc căn biệt thự của bạn.
  • Bản vẽ triển khai kĩ thuật sẽ làm cụ thể hóa các bước concept, làm rõ các yếu tố điện thoại điện, Internet, thiết bị bếp.
  • Chọn lựa màu sắc, các loại chất liệu thực tế, bước này cực kì quan trọng , chỉ những kiến trúc có năng lực mới được lựa chọn chính xác hay việc quyết định cụ thể sản phẩm thiết kế. Ngoài ra việc lựa chọn  chất liệu cũng tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bạn nên trực tiếp tham khảo nhờ sự tư vấn kĩ càng của các công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp. Để tạo được một không gian ở sang trọng và đẹp mắt cần những ý tưởng tuyệt vời và những còn người tài hoa.

Xem ngay: 4 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HOT NHẤT HIỆN NAY

Related posts