Tin tức 

Điểm danh những mẫu phòng ngủ hiện đại và ấm cúng

Những mẫu phòng ngủ đẹp mang đến cho không gian một màu sắc hiện đại và tinh tế góp phần mang đến cho gia chủ một không gian nghỉ ngơi thoải mái và tinh tế nhất. Dưới đây là một trong những mẫu phòng ngủ hiện đại sử dụng cả phong cách mộc mạc lẫn hiện đại trong nội thất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những căn phòng này. 

Chắc chắn những mẫu nội thất phòng ngủ này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho không gian của mình thêm sinh động và độc đáo nhất.

Đây là một phòng ngủ hiện đại mộc mạc có thiết kế tuyệt đẹp, sử dụng đá nhân tạo Eldorado. Không gian vô cùng tuyệt vời với thiết kế độc đáo và sang trọng góp phần mang lại không gian thêm hiện đại và mới mẻ hơn.

Phòng ngủ này có một bức tường bằng gỗ với hoạ tiết đẹp. Căn phòng cũng được trang trí bằng tấm thảm mềm, tạo sự tương phản với kết cấu cứng của gỗ.

Phòng ngủ này cho tầm nhìn ra những khu vườn và cây xanh bên ngoài, tạo nên cảm giác mộc mạc. Điểm thêm vào vẻ đẹp mộc mạc của căn phòng là lò sưởi đá. Đồ nội thất hiện đại được sử dụng trong không gian.

Thay vì sử dụng gỗ cho tường và trần nhà, phòng ngủ này đã sử dụng gỗ cho cửa ra vào và gương đứng trong phòng. Một tấm thảm mang lại không gian cho căn phòng thêm sinh động và hiện đại góp phần mang đến một màu sắc mới cho phòng ngủ thêm sinh động.

Điểm nhấn trong phòng ngủ này là cách họ tích hợp một phòng tắm vào không gian phòng. Ngoài ra còn có các cửa sổ xung quanh nó làm cho không gian sáng hơn. Căn phòng này rộng nên việc tích hợp trở nên hiện đại và tinh tế nhất.

Bên cạnh những bức tường đá và trần nhà bằng gỗ, phòng ngủ này cũng có thiết kế mộc mạc với những chiếc đèn và đồ trang trí cổ điển.

Xem ngay: Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy mang lại may mắn và nhà

Một phòng ngủ nhỏ có nhiều yếu tố tự nhiên, ấm áp với lò sưởi bao quanh. Thêm vào đó, cửa kính và cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng.

Không gian nội thất phòng ngủ đẹp và ấn tượng bởi cách thiết kế ấn tượng và độc đáo mang lại không gian hiện đại và tinh tế nhất.

Nguồn: vietnamnet.vn

Related posts