biệt thự 2 tầng hiện đạiKiến thức nội thất 

Cải tạo lại căn nhà cấp 4 trở thành biệt thự 2 tầng hiện đại độc đáo

Hiện nay vẫn còn những căn nhà cấp 4 với tuổi đời lên đến mấy chục năm, xã hội ngày càng hiện đại, mọi người các muốn cải thiện lại những công trình cũ để có thể biến căn nhà cấp 4 trở nên hiện đại hơn, hợp thời hơn.

biệt thự 2 tầng hiện đại

Toàn cảnh căn nhà cấp 4 đã được cải tạo

Ngôi nhà có nguồn gốc từ rất lâu được xây dựng vào những năm 1980, ngôi nhà theo kiểu trang trại ở New England. Ngôi nhà cấp 4 đang cần được sửa chữa và cải tạo lại thành căn nhà hiện đại và hợp với thời đại hơn. Việc cải tạo cần thêm tính năng sống động, nhiều không gian hơn có thể tận dụng tầm nhìn mở rộng và nâng cấp hiệu quả năng lượng làm tăng sự thoải mái và giảm chi phí vận hành

biệt thự 2 tầng hiện đại

Lối vào căn nhà có độ dốc cao thấp

Khu vực của căn nhà gần bờ sông và có độ dốc cao thấp tạo ra những mảng đường gồ ghề không bằng phẳng. Vì vậy kiến trúc sư đã sử dụng đá hoa cương thiết kế trải dài từ ngoài vào tận cửa nhà. Với những đường nét gồ ghề đường đi bằng đá hoa cương sẽ giúp ta giữ thăng bằng để đi vào căn nhà dễ dàng hơn không bị trơn trượt.

biệt thự 2 tầng hiện đại

Phòng bếp mở hiện đại tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng bếp được cải tạo lại rộng rãi hơn với một phòng bếp mở rộng rãi và thoáng mát. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế ở dưới tầng 1, phòng ngủ của mọi người trong gia đình được thiết kế ở trên tầng 2 của căn nhà. Tầng 2 còn có phòng tắm riêng biệt trong mỗi phòng tạo sự riêng tư và thoải mái. Căn nhà có thiết kế mở hoàn toàn từ trong ra ngoài, tầng 2 với thiết kế sàn nhà mở có thể nhìn được phòng khách và phòng ăn ở tầng 1 giúp căn nhà không có sự mảng và khối, căn nhà có sự liền kề hiện đại.

biệt thự 2 tầng hiện đại

Trần nhà mở rộng liên kết giữa 2 tầng của căn nhà

Với thiết kế nội thất và kiến trúc hiện đại độc đáo của căn nhà thì phòng ngủ chính ở tầng 2, và phòng khách bên dưới. Sự liên kết giữa 2 phòng là cầu thang với thiết kế riêng biệt tiện lợi giúp bạn có thể leo mà không quá dốc gây mệt mỏi.

biệt thự 2 tầng hiện đại

Cầu thang kết nối giữa 2 tầng tiện lợi tinh tế

Kiến trúc của ngôi nhà  được lấy cảm hứng từ mái nhà của ngôi nhà hiện tại, nhưng được thiết kế để tương phản nó. Kiến trúc sư cho biết: “Cánh cửa phòng ngủ  được biểu hiện sinh động khiến ngôi nhà tinh tế hơn và năng động. Ngôi nhà được bao quanh bởi kính cường lực chắc chắn giúp không gian căn nhà hòa hợp với thiên nhiên và mang nét đẹp sang trọng, hiện đại.

biệt thự 2 tầng hiện đại

Căn biệt thự hiện đại sang trọng nhìn từ bên ngoài

Thiết kế nội thất biệt thự đã được hoàn thành với phong cách thiết kế tối giản. Thiết kế ấn tượng với trần nhà có độ dốc thiết kế được làm bằng ván kẻ dọc mang nét hiện đại và giúp căn nhà thoáng mát, rộng rãi.

Bạn có thể tham khảo thêm: KHÔNG GIAN SỐNG GẦN GŨI THIÊN NHIÊN VỚI THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG

Related posts