Giới thiệu về Công ty cổ phần Kiến trúc & Nội thất HomeXinh

Công ty cổ phần Kiến trúc & Nội thất HomeXinh là công ty chuyên thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất cho các công trình nhà ở, dân dụng. Chúng tôi khao khát mang đến những mẫu thiết kế tốt nhất đã được minh chứng bằng những kết quả thực nghiệm đến với tất cả các khách hàng.

Tiền thân là công ty cổ phần kiến trúc – nội thất HTD được thành lập năm 2009. Đến năm 2014 nội thất HTD đã chuyển mình thành thương hiệu HomeXinh. Từ năm 2014 đến nay, HomeXinh đã phát triển mạnh mẽ lên một tầm cao mới với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để đo lường chất lượng. Cho đến nay, HomeXinh  đã thiết kế hơn 200 công trình kiến trúc nhà ở, chung cư trên toàn quốc. Mỗi một khách hàng đến với HomeXinh đều giảm tối đa chi phí và có những bản thiết kế đẹp, đúng tiến độ.

Trải qua nhiều năm trên thị trường, HomeXinh hướng đến việc xây dựng thương hiệu cho chiến lược kinh doanh của mình, công ty vẫn luôn mang đến những sản phẩm thiết kế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tiếp tục nâng cao chất lượng cũng như giá cá hợp lý cho khách hàng. HomeXinh mong muốn tạo nên những sản phẩm hữu ích, sáng tạo phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của người dân mang lại giá trị đích thực và nâng cao tính thẩm mỹ qua từng sản phẩm.

Trong những năm tới, HomeXinh sẽ phấn đấu trở thành một đơn vị thiết kế  và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “lấy khách hàng làm gốc, phục vụ khách hàng chu đáo”, HomeXinh cung cấp dịch vụ thiết kế với những phong cách thiết kế hiện đại, tân cổ điển sang trọng nhằm mang lại người tiêu dùng một không gian sống đẳng cấp, hiện đại sánh ngang tầm quốc tế. Bên cạnh việc thiết kế và thi công nội thất, HomeXinh cũng phát triển và đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính như ghế sofa, bàn ăn thông minh, giường ngủ, vách ngăn… Đặc biệt hơn, yếu tố góp phần tạo nên thành công cho HomeXinh chính là xưởng sản xuất gỗ tại vùng đất Thạch Thất – một làng nghề lâu đời có truyền thống về đồ gỗ. Tại đây, các người thợ có kinh nhiệm, phát triển và thử nghiệm để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu HomeXinh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ HomeXinh:

– Cơ sở 1: Tầng 3 số 50 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

– Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội.

– Hotline: 0971 825 669