cây bạc hà, cây bạc hà trang trí nhàPhong thủy 

7 Loại cây phong thủy giúp mang nhiều may mắn, tài lộc vào nhà

Để căn nhà của bạn có nhiều may mắn, tài lộc và những nguồn nguồn năng lượng tốt thì việc lựa chọn cây phong thủy trang trí nội thất là rất cần thiết. Trong bài viết này Nội Thất HomeXinh sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn nhất cho căn nhà của mình dịp năm mới.

Bầu không khí trong nhà, văn phòng của bạn có thể được cải thiện đáng kể nếu trồng những loại cây này. Đồng thời những loại cây này cũng giúp căn nhà có thêm nguồn năng lượng tích cực. Góp phần mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như mang đến sức khỏe dồi dào cho gia chủ và gia đình. Dưới đây là 7 loại cây phong thủy bạn nên trồng nhất để có được phong thủy tốt.

Cây Hoa Nhài trang trí nội thất

Cây hoa nhài, cây hoa nhài trang trí nhà
Cây hoa Nhài mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ

Khi nhắc đến hoa Nhài ta sẽ nghĩ ngay đến câu nói nổi tiếng trong dân gian: “Bông hoa nhài cắm bãi phân trâu”. Một câu nói có phần thô thiển nhưng lại miêu tả được đầy đủ nhất vẻ đẹp của loài hoa này. Không những vậy, hoa nhài còn mang đến nhiều tình yêu và tài lộc cho gia đình. Bạn có thể sử dụng cây hoa này cho bất kỳ căn phòng nào kể cả trong phòng ngủ. Nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt cải thiện các mối quan hệ trong gia đình.

Cây hoa Oải Hương

Cây hoa oải hương, trang trí nhà bằng cây hoa oải hương
Trang trí nhà bằng cây hoa Oải Hương

Để có được giấc ngủ ngon và thoải mái, hãy trang trí phòng ngủ của bạn bằng những cành hoa Oải Hương. Ngoài ra, hoa Oải Hương còn có tác dụng rất tốt trong việc giảm căng thẳng, làm dịu tâm trí và mang đến cảm giác hạnh phúc.

Trang trí nhà bằng cây Lô Hội

Cây lô hội, trang trí nhà bằng cây lô hội
Cây lô hội mang đến nhiều tài lộc cho căn nhà

Cây Lô Hội không chỉ có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp. Về mặt phong thủy, loài cây này còn giúp xua đuổi sự tiêu cực và mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng. Nhưng khi trồng trong phòng, bạn cũng cần chăm sóc cẩn thận, bởi cây có thể bị héo úa vì hấp thụ những nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng.

Phong thủy tốt với cây Phát Lộc

Cây phát lộc, trang trí nội thất bằng cây phát lộc
Cây phát lộc giúp mang lại phong thủy tốt

Cây Phát Lộc còn có một tên gọi khác là cây Phát Tài. Loài cây này được sử dụng nhiều tại các nước Châu Á là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn. Để mang lại hiệu quả lớn nhất, hãy trồng cây Phát Lộc trong bát thủy tinh với nước khoảng 2,5cm, dùng nước sạch và tránh ánh nắng trực tiếp.

Cây hương thảo giúp thanh lọc không khí

Cây hương thảo, Trang trí nhà bằng cây Hương Thảo
Trang trí nhà bằng cây Hương Thảo

Cây Hương Thảo là một loài cây quý trong phong thủy. Cây này giúp thanh lọc không khí, ngăn ngừa nguồn năng lượng xấu. Trang trí nhà bằng cây Hương Thảo sẽ giúp cải thiện trí nhất, cải thiện tâm trạng, tình cảm. Bạn có thể treo vài nhánh Hương Thảo trong túi vải để ở mọi nơi trong căn nhà. Hoặc cũng có thể trồng trong bình và để trên cửa sổ.

Nhà đẹp hơn với Hoa Lan

cây hoa lan, cây hoa lan trang trí nhà
Nhà đẹp hơn với cây hoa Lan

Với nhiều kích thước, hình dạng, màu sắc Hoa Lan mang đến nguồn năng lượng tốt. Đồng thời về mặt sinh học, Hoa Lan giải phóng khí Oxy vào ban đêm nên rất thích hợp trang trí phòng ngủ hợp phong thủy. Hoa Lan cũng có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tâm trạng và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây Bạc Hà

cây bạc hà, cây bạc hà trang trí nhà
Cây Bạc Hà mang lại nhiều năng lượng tốt

Để cải thiện mối quan hệ và sự giao tiếp, hãy trồng cây Bạc Hà trong nhà. Hơn nữa, về mặt phong thủy, cây Bạc Hà tươi tốt cũng giúp gia đình có được nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Noithathomexinh.net

Related posts