5 loại tủ quần áo đa năng cho nội thất phòng ngủKiến thức nội thất 

5 loại tủ đa năng cho nội thất phòng ngủ

Không chỉ trong những không gian nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp mà cả những phòng ngủ rộng lớn cũng sử dụng 5 loại tủ đa năng này. Những chiếc tủ quần áo đa năng sẽ giúp cho thiết kế nội thất phòng ngủ thêm thông thoáng, rộng rãi hơn.

Với những thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp thì thật khó để sắp xếp nội thất sao cho gọn gàng, tinh tế. Nhưng nếu biết cách thiết kế phòng ngủ và lựa chọn những loại tủ quần áo phù hợp thì sẽ tạo ra sự rộng rãi cho căn phòng. Hãy cùng Nội thất HomeXinh tìm hiểu 5 loại tủ quần áo đa năng thường được sử dụng nhất ngay dưới đây!

1. Tủ tích hợp cho phòng ngủ nhỏ

5 loại tủ quần áo đa năng cho nội thất phòng ngủ
Tủ đa năng tích hợp dưới giường ngủ cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Để tiết kiệm diện tích căn phòng những chiếc tủ tích hợp với đồ nội thất là sự lựa chọn hoàn hảo. Có rất nhiều loại tủ tích hợp như: tích hợp với bàn làm việc, giường ngủ, giá sách, bàn trang điểm,… Bạn sẽ vẫn tạo ra sự thống nhất mà tận dụng được tối đa các khoảng trống.

2. Nội thất phòng ngủ đẹp với tủ âm tường

5 loại tủ quần áo đa năng cho nội thất phòng ngủ
Tủ âm tường giúp nội thất phòng ngủ như rộng lớn hơn

Những chiếc tủ âm tường rất thích hợp để che đi những góc nhọn hoặc một phần diện tích lồi ra trong căn phòng. Đây chính là một giải pháp tiết kiệm diện tích tối đa cho nội thất phòng ngủ. Đảm bảo được tính thẩm mỹ và hóa giải góc chết phong thủy trong phòng ngủ.

Bạn cần có sự tư vấn từ các chuyên gia để đo đạc, thiết kế các tủ âm tường sao cho vừa vặn với không gian. Tủ âm tường có thể là nơi cất giữ quần áo, để giày dép, túi xách,… tương tự như những loại tủ bình thường nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho phòng ngủ. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng khi sử dụng tủ âm tường trong nội thất phòng ngủ bạn cũng cần phải lưu ý tránh để tủ bị ẩm mốc, mối mọt do đặt trong tường.

3. Sử dụng tủ không cánh

5 loại tủ quần áo đa năng cho nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với tủ không cánh

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên thông thoáng và cất giữ được nhiều đồ đạc khác nhau với kiểu tủ quần áo không cánh. Loại tủ này thường được tạo ra với nhiều ngăn vừa để treo quần áo, túi xách,.. vừa là nơi để giày dép, chăn và các loại đồ dùng phòng ngủ khác giúp cho phòng ngủ gọn gàng hơn.

4. Thiết kế phòng ngủ với tủ có mặt gương

5 loại tủ quần áo đa năng cho nội thất phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ với tủ có mặt gương tiện lợi

Tham khảo thêm: 4 VỊ TRÍ ĐẶT GƯƠNG TRONG NHÀ CẦN TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN GẶP TAI HỌA

Nội thất phòng ngủ sẽ có chiều sâu hơn với những chiếc gương phản chiếu ánh sáng. Những chiếc gương cũng có tác dụng rất tốt để bạn ngắm nhìn lại bản thân mình sau khi thay xong những bộ quần áo. Với phòng ngủ nhỏ, đây sẽ là giải pháp hữu hiệu để tạo cảm giác thoáng đãng, mở rộng không gian. Tuy nhiên, khi sử dụng loại tủ này cần cân nhắc vị trí đặt tủ trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhất.

5. Nội thất phòng ngủ hiện đại với tủ dạng giá treo

5 loại tủ quần áo đa năng cho nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ hiện đại với tủ dạng giá treo

Những chiếc giá treo quần áo đa năng có thể tạo thành những chiếc tủ không cánh cho nội thất phòng ngủ của bạn. Bằng cách làm này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như diện tích căn phòng giúp tạo ra không gian lưu trữ và sự thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng.

Xem ngay: 3 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG TRẺ THÊM HẠNH PHÚC

Hy vọng việc thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với 5 loại tủ quần áo này. Căn phòng của bạn sẽ không còn không gian trống và cảm giác thông thoáng rộng rãi hơn.

Theo Vietnamnet

Related posts