mau-thiet-ke-van-phongSưu tầm thiết kế nội thất 

3 xu hướng thiết kế phòng làm việc mới có thể bạn chưa biết

Hiện nay nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được quan tâm, đầu tư thiết kế đẹp hơn để gây ấn tượng tốt với nhân viên, đối tác cũng như khách hàng. Và để có không gian sống cũng như làm việc tốt bạn nên tham khảo ngay những xu hướng thiết kế mới này, kẻo không lại lỗi thời đó nhé.

mau-thiet-ke-van-phong

  1. Xu hướng thiết kế văn phòng Vintage

Với xu hướng thiết kế văn phòng Vintage mang đến cho bạn không gian làm việc thoải mái, có cảm giác giản dị, mộc mạc nhưng đậm chất tính tế, quý phái.

phong-cach-van-phong-vintagen

Lấy ý tưởng từ những sảm phẩm có họa tiết độc đáo và gam màu trầm nên những đồ nội thất được chọn để trang trí kiểu văn phòng này là những đồ mang một chút hơi hướng cổ điển phương Tây, với những họa tiết đầy chất sáng tạo, phá cách.

  1. Thiết kế văn phòng google

Chúng ta phải thừa nhận rằng môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất, chất lượng của công việc. Do đó Google đã nghĩ ra phong cách thiết kế văn phòng riêng cho mình để đến bây giờ cả thế giới phải nghiêng mình thừa nhận sự sáng tạo đặc biệt của Google.

mau-thiet-ke-van-phong-google

Dựa trên những yếu tố nổi bật đó mà chung ta có thể sáng tạo, thiết kế văn phòng phòng làm việc theo lối riêng biệt, kết hợp vừa làm vừa chơi nhưng vẫn mang lại hiệu quả công việc cao. Xu hướng thiết kế văn phòng Google ngày càng được các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam yêu thích lựa chọn.

  1. Thiết kế văn phòng theo 5S

Xu hướng thiết kế này nghe có vẻ rất Teen và năng động đúng không nào? Ý nghĩa của xu hướng thiết kế 5S là bắt nguồn từ 5 chữ cái đầu của 5 từ tiếng Nhật đó là “SERI”, “SEITON”, “SEISO”, SEIKETSU” và “SHITSUKE” và thật thú vị khi dịch sang tiếng Việt nó là “SÀNG LỌC”, “SẮP XẾP”, “SẠCH SẼ”, SĂN SÓC” và “SẴN SÀNG”.

Xu hướng thiết kế văn phòng 5S đòi hỏi trước tiên phải có ý tưởng thiết kế đúng. Sau là việc thi công , bố trí, sắp xếp các đồ nội thất cũng như các thiết bị đồ dùng văn phòng phải được thực hiện một cách khoa học nhất.

thiet-ke-van-phong-5s

5 yếu tố Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng không chỉ đơn thuần thể hiện sự khoa học, hợp lý trong thiết kế nội thất văn phòng  mà đó là những yếu tố cần có ở mỗi nhân viên. Có như vậy mới phát huy hết tinh thần, sức lực của mỗi cá nhân để xây dựng một tập thể vững mạnh.

Thiết nghĩ với mỗi xu hướng thiết kế văn phòng khác nhau đều có ý nghĩa lớn. Hy vọng bạn sớm lựa chọn được phong cách thiết kế văn phòng cho riêng mình.

Related posts