Ý tưởng trang trí phòng khách với những chiếc lá đẹpTin tức 

3 Cách đơn giản để trang trí phòng khách đón Tết

Trang trí phòng khách là một công việc hết sức quan trọng trong việc trang trí nhà cửa đón tết. Để có được một phòng khách đẹp không hề khó nếu bạn biết cách làm. Dưới đây là 3 cách đơn giản để bạn có phòng khách đón xuân năm mới ấm áp.

1. Lựa chọn chất liệu trang trí phòng khách

Lựa chọn chất liệu trang trí phòng khách
Lựa chọn chất liệu trang trí phòng khách

Khi lựa chọn chất liệu trang trí phòng khách, đầu tiên ta phải chú ý đến bộ ghế sofa. Bởi đây là món đồ chiếm nhiều diện tích nhất cho phòng khách. Một bộ sofa mềm mại sẽ tạo cảm giác tổng thể thoải mái và mềm mại lý tưởng cho không khí tết.

Lựa chọn chất liệu trang trí phòng khách
Lựa chọn màu sắc trang trí phòng khách

Việc lựa chọn màu sắc cũng quan trọng không kém. Với không khí tết bạn nên lựa chọn những màu tạo cảm giác ổn định và làm nổi bật không khí tết như màu tối, sậm… Đồng thời bạn có thể sử dụng sofa để tạo cảm giác sáng trọng cho không gian.

2. Đầu tư hệ thống chiếu sáng cho phòng khách

Ánh sáng là một trong những yếu tố không thể thiếu để có được một thiết kế nội thất đẹp. Đồng thời ánh sáng còn giúp điều chỉnh phong cách cho phòng khách rất tốt.

Trang trí phòng khách đẹp với đèn thả
Trang trí phòng khách đẹp với đèn thả

Bạn có thể bố trí những chiếc đèn thả để phòng khách thêm độc đáo hơn. Những chiếc đèn thả với đủ kiểu dáng, màu sắc vừa cung cấp ánh sáng cho căn phòng vừa tạo điểm nhấn trang trí rất tốt.

Trang trí phòng khách đẹp với đèn chùm độc đáo
Trang trí phòng khách đẹp với đèn chùm độc đáo

Trang trí nội thất phòng khách đẹp với đèn chùm độc đáo. Đèn chùm kết hợp với những món đồ nội thất khác như bộ ghế sofa đặt đối diện nhau. Đồng thời màu trắng giúp cho căn phòng luôn thông thoáng. Ánh sáng kết hợp với màu sắc giúp cho căn phòng luôn giữ được sự sang trọng cần thiết.

3. Đồ trang trí phòng khách phong cách

Để trang trí phòng khách hiện đại, phong cách, bạn cần lựa chọn đúng vật dụng trang trí. Điều này sẽ giúp căn phòng có thêm cảm giác ấm cúng.

Ý tưởng trang trí phòng khách với những chiếc lá đẹp
Ý tưởng trang trí phòng khách với những chiếc lá đẹp

Việc trang trí phòng khách rất cần có những ý tưởng độc đáo như những chiếc lá khô với vẻ đẹp hoàn mỹ và màu vàng, cam sẽ khiến căn phòng thêm ấm áp hơn.

Trang trí nội thất cổ điển gốc Bắc Âu sẽ mang lại cảm giác ấm áp, cổ điển.
Trang trí nội thất cổ điển gốc Bắc Âu sẽ mang lại cảm giác ấm áp, cổ điển.

Để mang lại cảm giác ấm áp, cổ điển hãy lựa chọn cho mình những món đồ nội thất mang phong cách Bắc Âu. Với những món đồ nội thất này căn phòng khách của bạn sẽ càng trở nên đặc biệt hơn để đón một cái Tết đầm ấm.

Việc trang trí phòng khách rất cần những màu sắc rực rỡ. Thế nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây phản tác dụng. Bạn sẽ cảm thấy bị rối mắt, kích thích và làm mất cân bằng không gian. Bởi vậy, khi trang trí nội thất cần cân bằng giữa các màu sắc, cân bằng giữa ánh sáng và màu sắc để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Xem ngay: 

Related posts